วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2559

ประโยชน์ของไวน์สับปะรด



ประโยชน์ของไวน์สับปะรด

1.  ดื่มไวน์วันละ 1-3 แก้วเป็นประจำ ช่วยลดการเกิดอัลไซเมอร์ และโรคพาร์กินสัน

2.  ไวน์มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเซลล์เสื่อมและป้องกันหวัดได้ด้วยนั่นเอง

3.  ไวน์ช่วยย่อยอาหารและขจัดพิษจากอาหารทะเลที่เป็นอันตรายต่อระบบย่อย

4.  ไวน์ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียชนิดที่อาศัยอยู่ในช่องทางเดินหายใจ ที่จะทำให้เราเจ็บคอ และเป็นไข้

5.  สารเมลาโทนินในผิวสับปะรด ช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำลาย การดื่มไวน์แดงจึงช่วยชะลอความแก่ได้

6.  ไวน์มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย การดื่มไวน์วันละ 1 แก้ว จะช่วยลดโอกาสเกิดฟันผุและโรคเหงือก

7.  ดื่มไวน์วันละ 1-2 แก้ว ช่วยป้องกันโรคหัวใจ แต่ถ้าดื่มมากเกินไปกลับไปเพิ่มความเสียงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด 



ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไวท์ สับปะรด

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไวท์ สับปะรด





1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ทราบว่าถ้าการทำไวน์ผลไม้จะทำให้ตัวประโยชน์ของผลๆม้หายไปรึเปล่าครับ

    ตอบลบ